VÌ SAO THUỐC SHISHA VỊ TÁO ĐƯỢC ƯA THÍCH

Chuyên cung cấp bình Shisha,phụ kiện shisha

Tin tức
VÌ SAO THUỐC SHISHA VỊ TÁO ĐƯỢC ƯA THÍCH
shishalife.com, một cửa hàng bán shisha nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở bán thuốc shisha táo uy tín của giới sành shisha

VÌ SAO THUỐC SHISHA VỊ TÁO ĐƯỢC ƯA THÍCH

Vì sao thuốc shisha vị táo được ưa thích

        Theo những người sành sỏi về shisha, có kinh nghiệm hút shisha nhiều năm thì thuốc shisha hương vị táo là một trong những vị shisha được ưa thích nhất. Al Fakher là thương hiệu shisha hàng đầu thế giới với rất nhiều vị shisha khác nhau như dưa hấu, cà phê, vanilla; thậm chí là nước tăng lực, cocacola nhưng shisha vị táo lại được các fan ưa chuộng hơn cả.

        Qua quan sát của các cộng tác viên Tạp chí Tuổi trẻ ngày nay, các quán shisha dành cho giới trẻ đều bán vị shisha này. Nhiều khi có khách quen, không cần khách yêu cầu cũng tự mang đúng vị shisha quen thuộc. Nếu hết shisha táo thay bằng vị khác như dâu, nho… sẽ bị phàn nàn, trừ trường hợp khách yêu cầu những vị đó.

        Thuốc shisha vị táo (táo đôi) có tên tiếng Anh là Double Apples, đôi khi còn gọi là Two Apples là loại vị phổ biến nhất thế giới và được đông đảo fan shisha đón nhận. Các thương hiệu shisha nổi tiếng đều có vị này. Táo vốn là trái cây thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Bằng kỹ thuật hiện đại, hương vị táo đã được chiết xuất và hòa trộn vào thuốc shisha một cách khéo léo. Thuốc shisha vị táo có mùi thơm nhẹ nhàng, khói dầy và bao phủ không gian xung quanh. Thậm chí từ xa đã cảm nhận được hương vị độc đáo này. Đôi khi vị táo được mix sẵn với các vị khác như bạc hà để tạo ra hương vị độc đáo khác.

       Nguyễn Gia Đăng, chuyên gia marketing của một công ty truyền thông có tiếng ở Việt Nam cũng thường dẫn khách đi hút shisha. Là một người năng động lại làm công việc giao tiếp nhiều, khách hàng của anh là các thanh niên trẻ tuổi nên hàng tuần, anh vẫn thường lui tới các tụ điểm bán shisha để cùng thưởng thức shisha với đối tác hoặc bạn bè. Anh Đăng cho biết hương vị táo là loại anh yêu thích nhất vì mùi hương nhẹ nhàng, khó quên.

        Lê Thanh Toàn – cán bộ kỹ thuật của một nhà máy sản xuất thiết bị công nghệ cao cũng chung nhận định. Dân chơi shisha rất ưa chuộng vị táo. Nếu thỉnh thoảng đổi vị cũng hay nhưng hương vị táo vẫn là loại vị được sử dụng nhiều nhất tại các quán có bán shisha.

        Theo ghi nhận của các cộng tác viên, thuốc shisha vị táo có mặt ở khắp nơi và có nhiều nhà cung cấp trong đó có shishalife.com, một cửa hàng bán shisha nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở bán thuốc shisha táo uy tín của giới sành shisha.


Tin tức liên quan...