Chuyên cung cấp bình Shisha,phụ kiện shisha

THAN HÚT SHISHA BEST STAR
Giá : 250,000 VNĐ

THAN HÚT SHISHA STAR

Mô tả: Than shisha hiệu Best Star là loại than tốt nhất hiện nay, không độc, không khói, bén lửa rất nhanh, thời gian cháy dài

Shisha là gì: shisha là 1 loại thuốc hút của arap, được du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2002 cũng là một khoảng thời gian khá dài. Nhưng gần đây shisha mới thực sự bùng nổ trên toàn quốc. Giờ đây vào quán bar hoặc hát karaoke mà không có khói shisha thì thực sự là một thiếu sót. Khói shisha không độc như khói thuốc lá, nó chỉ chứa khoảng 0,05% nicotin so với 30% trong thuốc lá. Thành phần chỉ có một loại rễ cây pha trộn với hương liệu và mật ong. Hiện nay trên thế giới shisha rất phổ biến, nhưng ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế, nhiều người hiểu lầm đây là một loại thuốc gây nghiện giống như ma túy. Đó là một sự nhìn nhận hoàn toàn sai lầm. Thương hiệu shishalife chúng tôi ra đời với mục tiêu mang shisha phổ biến trên toàn quốc và làm cho khách hàng có cách nhìn khác về shisha. Hiện nay chúng tôi đang cần tìm đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước với mức triết khấu cực kỳ hợp lý.
   Than hút shisha Star là loại than hoạt tính chuyên dùng cho hút shisha. Đặc điểm bén lửa rất nhanh không cần phải mồi lâu, thời gian cháy kéo dài, tàn không bị bay vào khách mà đóng kết thành cục. Đặc biệt nhiệt độ rất cao chỉ cần 1 viên có thể cho khói thật đượm mà ko cần phải 2 hoặc 3 viên như những loại than khác.
   Shishalife.com luôn mang đến cho quý khách dịch vụ hậu mãi và giá cả tốt nhất hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã bình shisha đa dạng và rất nhiều hương vị shisha như táo, dâu, nho, bạc hà, cam, cocktail, dưa gang, singum, báo đen......cùng với tất cả các loại phụ kiện thay thế.
   shishalife nhận sửa chữa bình shisha miễn phí cho khách hàng, tư vấn cách pha thuốc và cách dùng bình shisha sao cho hiệu quả nhất.

than hút shisha chính hãng

than hút shisha nhập khẩu, shishalife.com chuyên than hút shisha

Sản phẩm liên quan
THAN NGA EXHALE
Giá : 240,000 VNĐ
THAN HÚT SHISHA BEST STAR
Giá : 250,000 VNĐ